Ý kiến khách hàng
Đến với Dịch thuật Hà Nội Pro bạn cảm thấy thế nào ??
Tin tưởng
Hài lòng
Yên tâm
Trang chủTin tức - xã hội › Bé lớp 1 tử vong sau 9 tiếng bị bỏ quên trên ôtô
Bé lớp 1 tử vong sau 9 tiếng bị bỏ quên trên ôtô Bé lớp 1 tử vong sau 9 tiếng bị bỏ quên trên ôtô
9 10 738

Bé lớp 1 tử vong sau 9 tiếng bị bỏ quên trên ôtô

Thứ tư, 07.08.2019 03:30
Bé lớp 1 tử vong sau 9 tiếng bị bỏ quên trên ôtô

Chiều 6/8, cháu Lê Hoàng Long (6 tuổi) được phát hiện bất tỉnh trên xe buýt đưa đón học sinh tại trường quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội).

Bé Long (nhà ở phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) được bố mẹ đưa đến điểm chờ xe buýt tại phố Yên Hòa lúc 6h55 sáng 6/8. Ngay sau đó, xe buýt số 19 biển 29B-06956 do anh Phiến cầm lái và người hỗ trợ tên Quy đón em Long đưa đến trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway (số 89 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy).

Trên xe có 13 học sinh, em Long ngồi ở hàng ghế cuối cùng của chiếc Transit 16 chỗ. Lúc xuống xe, có hai bạn học sinh nhỏ đi học ngày đầu tiên khóc rất nhiều nên cô Quy hỗ trợ đưa vào trường và lên phòng ăn, không kiểm tra và không đếm lại số lượng học sinh. Tài liệu bàn giao với nhà trường khi trả trẻ từ cô Quy ghi nhận không có vấn đề gì xảy ra. 

Trường Geteway sử dụng xe Transit 16 chỗ đưa đón học sinh. Ảnh: Dương Tâm

Trường Geteway sử dụng xe Transit 16 chỗ đưa đón học sinh. Ảnh: Dương Tâm

Trên lớp, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thủy, phụ trách lớp 1 Tokyo, điểm danh học sinh thì không thấy học sinh Long. Trong suốt thời gian xe kết thúc đưa đón học sinh đến trường và quay lại trường lúc 16h10, lái xe Phiến và cô phụ trách xe Quy không kiểm tra lại xe.

Buổi chiều cùng ngày, khi cô Quy tìm học sinh để ra về thì không thấy bé Long nên gọi điện cho phụ huynh hỏi. Đến khoảng 16h20, cô Quy mở cửa xe, thấy em  đang nằm dưới ghế đầu tiên, đằng sau ghế tài xế. Bé Long được đưa vào sơ cứu tại phòng y tế nhà trường, sau đó được chuyển đến Bệnh viện E để cấp cứu. 

Có mặt tại Bệnh viện E tối 6/8, anh Lê Văn Sơn (bố nạn nhân) kể: "Tới trường, chúng tôi nhận được những câu trả lời quanh co của giáo viên. Sau khi vợ chồng tôi chia nhau đi tìm con, nhà trường báo con ngủ quên trên ôtô và đang cấp cứu tại Bệnh viện E. Chúng tôi vào đến nơi, cháu đã tử vong".

Trường Gateway chưa trả lời, học sinh đã ở đâu trong 9 tiếng (từ 7h sáng đến 16h). Trong bản tường trình ban đầu, bà Trần Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường, cho biết đã yêu cầu lái xe buýt, cô phụ trách xe, đơn vị cung cấp dịch vụ xe buýt tới trường làm việc. "Đơn vị xe buýt đã xác nhận học sinh bị quên trên xe", bà Hạnh viết trong bản tường trình.

Chủ tịch Hội đồng quản trị trường đã xin lỗi vợ chồng anh Lê Văn Sơn, khẳng định nhà trường chịu hoàn toàn trách nhiệm. Trường đang cho kiểm tra lại camera an ninh, yêu cầu giáo viên liên quan tường trình toàn bộ sự việc.

 
Video Player is loading.
Hiện tại 0:07
/
Thời lượng 1:36
Đã tải: 0%
 
Tiến trình: 0%
 

Do chưa xác định được nguyên nhân và thời gian tử vong của con, gia đình anh Lê Văn Sơn đồng ý mổ tử thi. Công an quận Cầu Giấy đã tới trường Gateway trên phố Khúc Thừa Dụ và Bệnh viện E làm việc; giáo viên chủ nhiệm lớp cháu bé và một số người liên quan được mời lên lấy lời khai ngay tối nay. 

Cháu bé tử vong là con trai duy nhất của vợ chồng anh Lê Văn Sơn. Hôm nay là buổi đi học thứ hai của cháu ở trường Gateway. 

Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway có ba cơ sở, một ở Cầu Giấy (Hà Nội), một ở Tây Hồ (Hà Nội) và một ở TP Hải Phòng. Trường đào tạo học sinh từ lớp 1 đến 9, gồm hai chương trình học bằng tiếng Anh và học bằng tiếng Việt.

Học sinh có xe đưa đón, loại xe Transit 16 chỗ, mỗi xe 11-12 học sinh.

VNE
dichthuathanoipro.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến
VP công ty: 024 668 733 72
024 668 733 72
Tư vấn: 0902 11 77 47
Hotline:0904 63 5557
dichthuathanoipro@gmail.com
Tin bài về chúng tôi
Gần 5 triệu người nhiễm nCoV toàn cầu Gần 5 triệu người nhiễm nCoV toàn cầu
Thế giới ghi nhận hơn 324.000 người chết do nCoV trong gần 5 triệu ca nhiễm,...
Bé lớp 1 tử vong sau 9 tiếng bị bỏ quên trên ôtô Bé lớp 1 tử vong sau 9 tiếng bị bỏ quên trên...
Chiều 6/8, cháu Lê Hoàng Long (6 tuổi) được phát hiện bất tỉnh trên xe buýt...
Ba cán bộ bị khởi tố trong vụ án liên quan ông Lê Thanh Thản Ba cán bộ bị khởi tố trong vụ án liên quan...
Chủ tịch phường và hai cán bộ quản lý xây dựng bị tạm giam vì liên quan sai...
Đang cháy ký túc xá ở Sài Gòn, nhiều người mắc kẹt Đang cháy ký túc xá ở Sài Gòn, nhiều người...
Khói lửa đang bốc lên nghi ngút tại ký túc xá Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao...
Đối tác của chúng tôi
Cam kết chất lượng
Giá trị mang đến cho khách hàng